Mobile TV 

Giờ đây, fan hâm mộ môn thể thao vua có thể xem trực tiếp bóng đá trực tuyến trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Các trận cầu đỉnh cao của các giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới đều trực tiếp ngay trên smartphone mà không cần ngồi chờ trước tivi như trước kia. Sau đây, Keo So sẽ hướng dẫn bạn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại android. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại android

FPT Play

FPT Play là một trong những phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại android được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, ông lớn FPT tung ra ứng dụng thu hút lượng lớn lượt tải về chỉ trong một thời gian ngắn. Với FPT Play, bạn sẽ không bỏ lỡ một trận đấu World Cup, Ngoại hạng Anh, La Liga, keo Cup C1… Không chỉ vậy, FPT Play được nhiều người sử dụng đánh giá cao về giao diện hoàn hảo và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, mọi thông tin về nhiều giải đấu đều được cập nhật liên tục.

FPT Play
FPT Play
 • Bước 1: Từ kho ứng dụng trên thiết bị, bạn tải ứng dụng FPT Play cho hệ điều hành đang sử dụng. 
 • Bước 2: Tải xuống và cài đặt phần mềm bạn muốn chạy. 
 • Bước 3: Đối với người dùng lần đầu tải và sử dụng FPT Play, loại bỏ tất cả giới tính hoặc quảng cáo khi ứng dụng đang chạy. 
 • Bước 4: Sau khi lựa chọn xong, hệ thống sẽ bắt đầu tự động cập nhật và tải trực tiếp video theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt, thời gian ra mắt công cụ mà bạn quan tâm sẽ được thông báo đầy đủ.

VTVGO 

VTVGO là cái tên đầu tiên trong danh sách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại Android, iPhone. Đây là một trong những ứng dụng dễ sử dụng dành cho mọi lứa tuổi. Xem bóng đá trực tuyến với VTVGO rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng về máy Với điện thoại Android, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập CH Play và nhập tên ứng dụng. Đối với iPhone, vào App Store và nhập: VTVGO. Bây giờ bạn có thể dễ dàng sử dụng VTVGO. 
 • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng VTV Go sau khi bạn đã tải và cài đặt thành công. 
 • Bước 3: Khi sử dụng lần đầu tiên, bạn bấm xác nhận yêu cầu rồi bấm vào phần giới thiệu của ứng dụng VTV Go. 
 • Bước 4: Sau đó bạn sẽ ấn chọn “Cho phép” để yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị, chẳng hạn như vị trí, bộ nhớ. Trong giao diện ứng dụng VTV Go, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng chuyển kênh ở góc trên bên phải màn hình. 
 • Bước 5: Lúc này chúng ta cần lựa chọn chính xác kênh truyền hình VTV sẽ phát trận bóng đá mà bạn quan tâm,.

Lúc này bạn đã có thể thưởng thức trọn vẹn những trận bóng tuyệt vời ở tất cả các giải đấu đỉnh cao.

Podcast 

Đây là cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại android phổ biến nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động có kết nối Internet và cả thế giới bóng đá đều nằm trong tầm tay bạn. Để xem trực tiếp bóng đá bằng phần mềm sopcast, bạn cần làm theo hướng dẫn cụ thể sau:

Podcast 
Podcast
 • Bước 1: Vào kho ứng dụng, tải và cài đặt ứng dụng Sopcast trên điện thoại 
 • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt xong. 
 • Bước 3: Đối với những người chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng nhập ẩn danh, sau đó nhấp vào Đăng nhập. Tiếp theo, chọn máy chủ mặc định. Những ai đã có tài khoản có thể tiến hành Bước 4. 
 • Bước 4: Giao diện ứng dụng Sopcast sẽ hiển thị cho bạn tất cả các trận bóng trong ngày. Bạn chỉ cần chọn trận đấu để xem trực tiếp trận đấu bóng đá.

Mobile TV 

Để xem bóng đá pro tiến hóa trên điện thoại bằng phần mềm MobiTV, bạn cần thao tác như sau: 

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MobiTV trên điện thoại để phù hợp với phiên bản iPhone hoặc Android mà bạn đang sử dụng. 
 • Bước 2: Khởi chạy sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm MobiTV trên thiết bị điện thoại của bạn. 
 • Bước 3: Để xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại bằng ứng dụng MobiTV, lần đầu tiên truy cập vào giao diện MobiTV, bạn phải xác nhận bắt đầu rồi chọn Cho phép trong phần yêu cầu truy cập thiết bị. Lúc này, ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ chuyển người dùng sang giao diện chính của MobiTV, ấn chọn Đồng ý để xác nhận. Để dễ dàng xem truyền hình trực tiếp, bạn sẽ bấm vào mục có 3 dấu gạch ngang. 
 • Bước 4: Lúc này bên trái màn hình sẽ xuất hiện một bảng, bạn chạm vào mục TV và ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị hàng loạt kênh truyền hình mà bạn có thể xem trên MobiTV.
Mobile TV 
Mobile TV

Điểm nổi bật của ứng dụng MobiTV này là không chỉ đáp ứng các kênh truyền hình trong nước mà còn cho phép người dùng xem trực tiếp các kênh truyền hình bóng đá trên điện thoại di động vốn chỉ được phát trên các kênh truyền hình cáp tại Việt Nam. Nhấp vào bất kỳ kênh nào bạn muốn xem. 

 • Bước 5: Tiếp theo khi chọn mục phát truyền hình trực tiếp, hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản, bạn có thể chọn đăng nhập nhanh phần mềm MobiTV này bằng đăng nhập tự động 3G/ 4G (dành cho thuê bao Viettel).
 • Bước 6: Thao tác cuối cùng trong hướng dẫn xem truyền hình trực tiếp bóng đá bằng ứng dụng MobiTV đó là các bạn cần xác nhận đăng ký, đồng thời soạn tin nhắn với nội dung “Y” để hoàn thành việc đăng ký cho mình tài khoản VIP MobiTV và đón xem mọi kênh truyền hình mình yêu thích.

Như vậy, Keoso vừa hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại android bằng các ứng dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm xem phù hợp nhất. 

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại android

You May Also Like