Cua là một trong những con vật rất quen thuộc, nó là thức ăn rất bổ dưỡng với con người. Vì thế việc nằm mơ thấy cua không phải là giấc mơ gì quá xa lạ. Tuy nhiên nhiều bạn lại không để ý đến điềm báo sau giấc mơ này. Vậy nằm mơ thấy cua điềm gì? Mơ thấy cua nên đánh con gì? Cùng bbrailroad.com giải mã ở bài viết này nhé!

I. Ý nghĩa sau giấc mơ thấy cua

Cua được biết đến là con vật sống ở dưới nước và trên cạn, chúng di chuyển theo chiều ngang bằng 8 chân vô cùng nhanh nhẹn. Người ta thường nói cua thể hiện cho bản tính ngang ngược và thất thường, chúng cũng được ví von cho sự khỏe mạnh, kiên trì. 

Mơ thấy cua với nhiều điềm báo khác nhau

Và việc nằm mơ thấy cua không phải là giấc mơ quá xa lạ, nhưng ý nghĩa của giấc mơ thấy cua là gì?

Theo những giải mã của các chuyên gia thì mơ thấy cua nhắc nhở bạn về những khía cạnh trong gia đình, bạn đang không quan tâm gì đến mọi người trong gia đình. Bên cạnh đó còn thể hiện những khiếm khuyết của bạn, bạn đang cố gắng che giấu điểm yếu của mình. 

Tuy nhiên giấc mơ thấy cua mang đến điềm gì còn phụ thuộc vào hoàn cảnh xuất hiện giấc mơ, hãy cùng đi giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Nằm mơ thấy cua điềm gì?

1. Mơ thấy cua biển

Mơ thấy cua biển cho thấy bạn là người có khát vọng sống

Mơ thấy cua biển cho thấy bạn là người có khát vọng trong cuộc sống. Và giấc mơ này khuyên bạn nên nỗ lực hết sức để đạt được điều mà bạn mong muốn. Hãy đặt ra mục tiêu và hoàn thành nó nhé!

2. Mơ thấy nhiều cua

Đây thường là dấu hiệu của điềm báo xấu sắp đến. Có thể chỉ là những sai lầm do tính cách của bạn mà ra. Thái độ không tốt của bạn có thể dẫn đến những tình huống không mong muốn. Vậy nên hãy thay đổi thái độ và rèn luyện tính cách của mình tránh ảnh hưởng đến cảm xúc người khác bạn nhé!

3. Nằm mơ thấy bắt được cua đồng

Có lẽ sự cố gắng và nỗ lực của bạn sắp đạt được thành công và có sự công nhận. Đây là giấc mơ thể hiện bạn mong muốn người khác công nhận thành tích và năng lực của bạn. Hơn nữa cũng là điềm báo tốt cho công việc của bạn đó!

4. Mơ thấy 1 con cua

Điềm báo cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn sẽ trải qua những điều không tốt. Và giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn về bản thân trong thời gian tới. 

Hoặc giấc mơ này cũng thể hiện sự hài lòng của bạn với cuộc sống hiện tại.

5. Mơ bị cua kẹp tay

Giấc mơ thấy mình bị cua kẹp tay thể hiện ở cuộc sống của bạn đang có tiểu nhân tồn tại quấy phá khiến công việc của bạn không được tốt. Hãy cẩn thận hơn trong những mối quan hệ xung quanh. 

6. Mơ cua bò vào nhà

Mơ thấy cua bò vào nhà là điềm xấu

Cho thấy sắp tới có thể bạn sẽ gặp những chuyện không may khiến bạn lo lắng và suy nghĩ. Bên cạnh đó nếu bạn mơ thấy cua bò vào bếp thì cho thấy sức khỏe của bạn ở thời gian tới sẽ không được tốt cho lắm. Hãy để ý hơn bạn nhé!

7. Mơ thấy con cua di chuyển qua bờ

Có vẻ cuộc sống của bạn hiện tại đang rất tiêu cực và tồi tệ, bạn cảm thấy chán nản và muộn phiền. Và nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì cuộc sống của bạn sẽ tốt lên đó! Đừng lo lắng quá nhiều.

8. Mơ vô tình giẫm phải cua

Mơ thấy mình dẫm phải cua báo hiệu có lẽ sắp tới bạn sẽ làm việc nào đó mà sai trái, ảnh hưởng đến bản thân bạn. Và việc này cũng khiến bạn không thể dừng lại được đúng lúc. 

9. Mơ đi bán cua

Mơ thấy đi bán cua thể hiện bạn sắp gặp phải nhiều điều không may mắn, không thể tránh khỏi. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để giải quyết những vấn đề sắp đến. 

10. Chiêm bao thấy ăn thịt cua

Mơ thấy ăn cua là điềm báo may mắn

Điều này cho thấy bạn sẽ đón nhận nhiều điều may mắn trong thời gian tới như trong công việc hay tài chính. Xin chúc mừng bạn nhé!

11. Mơ thấy người khác bắt được cua

Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn hãy biết nắm bắt lấy cơ hội và thời cơ của mình để phát triển và đi đến thành công. Việc chậm trễ và không nhanh tay khiến công việc của bạn không có sự tiến triển đó!

12. Mơ thấy cua rụng càng

Mơ thấy cua rụng càng cho thấy mọi khó khăn bạn đều vượt qua và hoàn thành dễ dàng. Và trong công việc bạn sẽ được thăng chức đó! Hãy cố gắng hơn nữa nhé!

III. Mơ thấy cua đánh con gì?

Nằm mơ thấy con cua đánh con 18 – 25 trúng lớn!

Giấc mơ thấy cua mang đến nhiều điềm báo thú vị bên cạnh đó nó còn mang đến những con số may mắn, bạn có thể thử vận may như sau:

 • Nằm mơ thấy con cua: 18 – 25
 • Mơ thấy nhiều cua đánh 06 – 97
 • Chiêm bao thấy cua biển: 05 – 93
 • Mơ thấy cua đồng: 29 – 83
 • Nằm mơ thấy mình ăn cua: 22 – 28
 • Nằm mơ thấy 2 con cua thì nên chọn số: 26 – 81
 • Nằm mơ thấy ăn cua màu đỏ: 28 – 86
 • Nằm mơ thấy cua đen: 45 – 87
 • Nằm mơ thấy cua vàng: 37 – 64
 • Nằm mơ thấy bị cua kẹp chảy máu: 62 – 78
 • Nằm mơ thấy cua đỏ: 28 – 86
 • Nằm mơ thấy cua đang bò: 41 – 90
 • Nằm mơ thấy cua bò vào nhà: 67 – 98
 • Mơ bị cua bò lên chân: 49 – 39
 • Nằm mơ thấy một con cua trên bờ: 20 – 19
 • Gặp cua bò ngang đường: 19 – 91
 • Mơ đi bắt cua: 16 – 05
 • Mơ thấy mình bắt được nhiều cua: 18 – 64

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là những giải mã về giấc mơ nằm mơ thấy cua được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã và những con số trên có thể hữu ích với các bạn. Chúc các bạn may mắn!

[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy cua điềm gì? Đánh con gì?

You May Also Like