Ý nghĩa bất ngờ về vận mệnh của người có nốt ruồi trên môi

Như đã nói ở bài trước, ngoài nốt ruồi trong lòng bàn tay thì nốt ruồi trên môi mang ý nghĩa gì cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nốt ruồi tại vị trí này thường khá hiếm nên cũng vì thế mà nó mang một ý nghĩa khá đặc biệt về vận mệnh. Những ai đang sở hữu nốt ruồi này chắc chắn không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Bbrailroad.com để biết được nhiều điều bất ngờ và thú vị.

I. Ý nghĩa nốt ruồi trên môi theo giới tính

Quan niệm của người xưa cho rằng nốt ruồi ẩn hay mọc chìm thường sẽ tốt hơn là nốt ruồi lộ dễ dàng nhìn thấy. Nhất là đối với nốt ruồi ở trên môi, nếu càng khó thấy và càng to tròn sẽ càng tốt nhưng chung quy lại thì bất kể là nốt ruồi nào ở môi cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

1. Ý nghĩa của nốt ruồi trên môi nam giới

Nam giới có nốt ruồi trên môi sẽ thường là người có ngoại hình ưa nhìn, khéo léo trong giao tiếp và thu hút được rất nhiều người, đặc biệt là những người khác giới. Cũng chính vì vậy mà những người này rất đào hoa, dễ thay đổi và dễ rung động trước những cái mới.

Ngoài ra, họ cũng là người có số sung sướng từ thưởu nhỏ vì cuộc sống sung sướng, khá giả, đủ đầy. Đến lúc trưởng thành, nam giới sở hữu đặc điểm này mặc dù đã có được bước đệm vững chắc nhưng không vì vậy mà họ thôi cố gắng và nỗ lực. Những người này cũng là người có số phú quý, biết kiếm tiền và biết hưởng thụ thành quả.

2. Ý nghĩa của nốt ruồi trên môi nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi trên môi thường không mấy được cho là tích cực bởi nốt ruồi này thể hiện sự thi phi từ miệng mà ra. Theo người xưa, nữ giới mang đặc điểm này thường có tài ăn nói nhưng nói kha nhiều, thích buôn chuyện. Ngoài ra, có thể họ sẽ phải vướng vào nhiều rắc rối gây hao hụt tiền bạc như kiện tụng bởi những lời ăn tiếng nói của mình.

Nốt ruồi trên môi nữ giới mang nhiều ý nghĩa
Nốt ruồi trên môi nữ giới mang nhiều ý nghĩa

II. Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên môi

1. Nốt ruồi ở môi trên

Người có nốt ruồi trên môi là người sống tình cảm, hay quan tâm đến người khác, có nhiều bạn bè. Họ là người ham muốn làm giàu, nhạy cảm với đồng tiền, hợp với nghề kinh doanh buôn bán nên thường ăn nên làm ra, buôn may bán đắt. Hầu hết, những người có nốt ruồi này thường ham muốn vật chất, ham thích hưởng thụ. Nếu là phụ nữ thì hôn nhân không suôn sẻ, nhiều mâu thuẫn. Nếu có nốt ruồi ở chính giữa môi trên thì vượng vận đào hòa, dễ vướng chuyện tình cảm ngoài luồng, cần đặc biệt chú ý.

Nốt ruồi ở môi trên
Nốt ruồi ở môi trên

2. Nốt ruồi ở môi dưới

Hầu hết những người có nốt ruồi ở môi dưới đều là tuýp người của gia đình. Họ giỏi nấu ăn, giỏi làm việc nhà và có lộc về đường ăn uống. Nhưng nhược điểm của những người có nốt ruồi này là họ không đủ tự tin vào năng lực của bản thân, dễ mất tài lộc, khó tụ tài. Nếu là đàn ông thì sức khỏe kém, dễ ốm đau. Ngoài ra, nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thì đa phần đều vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức về cho nhà chồng.

3. Nốt ruồi ở mép miệng bên phải

Người sở hữu nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường giàu sang, phú quý, cuộc sống êm đềm, ít xảy ra biến cố. Đa phần người có nốt ruồi trên khóe miệng đều là người có tính cách hiền lành, hòa nhã nhưng hay bị thiệt thòi có tấm lòng thương người.

Theo nghiên cứu nhân tướng học phương Đông, phụ nữ có mụn ruồi ở mép môi trên bên phải là người có khả năng kinh doanh tốt, buôn may, bán đắt. Bên cạnh đó, họ còn có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giữa công việc và gia đình.

Về đường tình duyên, nữ giới sở hữu nốt ruồi mép miệng phải có số đào hoa, được rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa nhằm có phương pháp chữa trị phù hợp.

Nốt ruồi trên mép miệng
Nốt ruồi trên mép miệng thường có số phú quý

4. Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thường là người có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói vô tội vạ, không biết giữ mồm giữ miệng.

Bên cạnh đó, hầu hết họ thường yếu kém trong khả năng kiếm tiền, chỉ dựa vào người thân của mình. Tính tình hiền hòa nhưng thích ỷ lại người khác, nhiều lúc khiến mọi người xung quanh khó chịu.

Trên phương diện tình cảm, đàn ông sở hữu nốt ruồi môi/khóe miệng bên trái khá thuận lợi, gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

5. Nốt ruồi ở giữa môi

Người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc dưới đều có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt, được người thân tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình. Đối với công việc, người có tướng mụn ruồi này rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá an yên.

6. Những vị trí nốt ruồi quanh miệng

Nốt ruồi ở quanh miệng (đỉnh đầu môi, nhân trung môi, vành môi trong) có thể là nốt ruồi đen hoặc mụn ruồi son (màu đỏ) đều mang nhiều may mắn cho bạn.

Nốt ruồi càng có kích thước lớn có nghĩa là tài lộc đến với bạn càng nhiều. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là bất cứ nốt ruồi nào cũng tốt, mang tới sự may mắn cho chủ sở hữu.

Người mang nốt ruồi son trên môi thường gặp nhiều may mắn
Người mang nốt ruồi son trên môi thường gặp nhiều may mắn

II. Ý nghĩa của  nốt ruồi son trên môi

1. Nốt ruồi son ở môi dưới

Người có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người hòa đồng, dễ gần, gây thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc. Thuộc típ người dễ kết bạn, dễ hợp tác làm việc, đặc biệt là người có phong cách làm việc tỉ mỉ, thận trọng nên dễ có được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Đại diện cho kiểu người có học thức và sống có lương tâm.

Trên phương diện tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới là người sống nội tâm, chọn bị động và không giỏi thể hiện tình cảm. Chính vì vậy, họ có xu hướng che đậy tình cảm của bản thân. Họ thường chọn cách yêu thầm, không dám bày tỏ tình cảm và chờ đợi được đối phương ngỏ lời trước.

2. Nốt ruồi son ở môi trên

Đây là nốt ruồi mang tài lộc đến cho người sở hữu. Những người có nốt ruồi ở môi trên có lợi lộc rất lớn từ ẩm thực, họ thường được thưởng thức rất nhiều mỹ vị trên đời mà lại ít tốn chi phí cho việc ăn uống này. Họ cũng không mấy khi phải rơi vào cảnh rỗng túi, nghèo túng.

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường thích nói chuyện và tò mò, tìm hiểu những chuyện xung quanh, cho nên họ không giỏi giữ bí mật chuyện của người khác. Đây là một nhược điểm khiến người khác không dám bộc bạch với họ.

3. Nốt ruồi son ở khóe miệng

Nếu có nốt ruồi nằm ngay khóe miệng thì chúc mừng bạn đang sở hữu nốt ruồi may mắn. Theo đường Pháp lệnh gọi là “phúc khí” ( nốt ruồi may mắn). Đây là nốt ruồi tốt cho cả nam giới và nữ giới. Họ sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, gặp gỡ những mối nhân duyên trên đời. Đồng thời, họ cũng sẽ thường xuyên được đi du hí và thưởng thức mỹ vị ở những nơi đó.

Trên đây là toàn bộ từng vị trí cùng ý nghĩa của nốt ruồi trên môi, hi vọng với những thông tin tham khảo này bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về tướng số.

Ý nghĩa bất ngờ về vận mệnh của người có nốt ruồi trên môi

You May Also Like