Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay

Theo thuật tướng số, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể lại có một ý nghĩa khác nhau. Một trong những vị trí nốt ruồi được nhiều người quan tâm đó chính là nốt ruồi trong lòng bàn tay, tuy nhiên cũng tùy vào từng nơi có nốt ruồi cùng màu sắc mà nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay qua bài viết dưới đây nhé!

Không chỉ có đường chỉ tay mới thể hiện vận mệnh hay số kiếp của con người mà những đặc điểm nhỏ trên thân thể như nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng góp phần khắc họa một phần hậu vận, tướng số của một con người.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

I. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Theo nhiều quan niệm, bàn tay trái thường ít khi phải va chạm mạnh hay làm việc nhiều nên nó sẽ thon và đẹp hơn bàn tay phải. Chính vì vậy mà bàn tay trái được cho là giữ được nhiều nét đặc trưng bẩm sinh hơn bàn tay phải.

1. Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay trái của nam

Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái hầu hết là người khá nhanh nhẹn, biết nắm bắt tâm lý người khác và hiểu được đối phương đang nghĩ gì. Không chỉ vậy, họ còn là người hướng ngoại, hòa đồng, cởi mở với mọi người và có cá tính khá mạnh.

Về tính cách, như đã đã nói thì họ là người có cá tính mạnh nên rất quyết đoán trong mọi việc. Những người đàn ông này được nhiều người quý mến bởi sự nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Trong công việc hay bất cứ việc gì, nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái cũng rất sẵn sàng lăn xả để có thể hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Về mặt tình cảm, những người đàn ông này thường khá đào hoa bởi sự ga lăng, đa tình và phóng khoáng của họ đốn tim rất nhiều nữ giới. Cũng chính vì vậy mà kể cả khi kết hôn rồi họ vẫn mong muốn được tự do bay nhảy, nên từ đó mà rất dễ gặp người thứ 3 xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái của nam và nữ có ý nghĩa khác nhau
Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái của nam và nữ có ý nghĩa khác nhau

2. Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay trái của nữ

Những người phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nhìn chung là người luôn gặp nhiều may mắn trong mọi vấn đề của cuộc sống, nói một cách khác thì đây là những người có số hưởng.

Xét về mặt tính cách, ngược lại với đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phụ nữ có đặc điểm này đa phần là người sống nội tâm, dù có cảm xúc gì cũng sẽ giấu kín rất ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Ngoài ra, họ còn là người rất thích hư danh và có tính hiếu thắng cao, một khi đã muốn thì họ sẽ hơn thua đến cùng.

Về tình duyên của nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, họ thường khá may mắn trong chuyện tình cảm. Con đường tình duyên thuận lợi, bạn đời của họ sẽ là một người cực kỳ tâm lý, biết chia sẻ và rất quan tâm đến họ. Sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc, hòa thuận.

II. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

1. Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là người có vận tướng khá tốt. Khi tuổi còn trẻ, có thể họ sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn và thử thách trong công việc nhưng sau năm 28 tuổi mọi thứ sẽ dần có sự ổn định và thăng tiến.

Xét về mặt tính cách, nam giới sở hữu đặc điểm này thường là những người quyết đoán, dứt khoát và luôn nắm thế làm chủ trong cả công việc lẫn các mối quan hệ. Không chỉ vậy, họ còn là người có tham vọng lớn, một khi đã đặt mục tiêu thì sẽ bất chấp mọi thứ để đạt được nó.

Đường tình duyên của nam có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường khá gian truân, gặp phải những tranh cãi. Điều này cũng xuất phát từ sự ích kỷ và cứng nhắc cảu người đàn ông muốn sở hữu và kiểm soát người kia, không muốn cho họ tiếp xúc hay giao lưu với bên ngoài. Chính vì những điều này mà họ rất dễ bị đổ vỡ một lần trong hôn nhân.

Đường tình duyên của nam có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường khá gian truân
Đường tình duyên của nam có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường khá gian truân

2. Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của nữ giới biểu hiện rằng họ chính là người đáp ứng đầy đủ chuẩn mực một người phụ nữ của gia đình. Trong mọi việc, họ luôn lo toan chu tất, sắp xếp nhiều thời gian nhất cho gia đình, cố gắng hết sức để chăm sóc và vun vén cho tổ ấm. Không chỉ vậy, họ còn là người rất giỏi quản lý chi tiêu cho cả gia đình.

Về tính cách, những người phụ nữ này thường đặt chữ hiếu lên đầu, khiêm tốn, có tinh thần trách nhiệm và một khi đã hứa là sẽ rất giữ lời. Ngoài ra họ cũng khá nóng tính, ghét những ai nói chuyện ba hoa, viển vông và chỉ nói cho vui mà không làm.

Chuyện tình cảm của nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thi thoảng có chút trắc trở bởi hai người xảy ra xung đột. Nguyên nhân của những xung đột này phần lớn đến từ người nữ bởi họ có tính sở hữu khá cao lại rất dễ ghen tuông, thích kiểm soát đối phương.

III. Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay

Ngoài giới tính thì từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau về vận mệnh của mỗi người. Cụ thể như sau:

Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay
Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay

1. Nốt ruồi tại vị trí này cho thấy rằng chủ nhân là người có chí tiến thủ và quyết đoán, ngoài ra họ cũng là người có duyên buôn bán nhưng thường hay gặp phải vấn đề bởi sự cứng nhắc của bản thân.

2. Người có nốt ruồi tại vị trí này trong lòng bàn tay là người trọng tình cảm gia đình, gần mọi sự tập trung của họ đều là tổ ấm và họ cố gắng gác lại công việc để vun vén cho gia đình.

3. Số đào hoa, đi đến đâu cũng được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Tuy nhiên cũng cần cảnh giác kẻo thị phi ập tới.

4. Nốt ruồi ở đầu ngón tay trỏ, tính cách cực đoan, một là không bao giờ làm việc sai trái; hai là luôn làm những việc thách thức pháp luật và có thể bị tù tội.

5. Tính cách hiếu thắng, làm việc gì cũng phải phân cao thấp với người khác để thỏa mãn thói ham hư vinh của bản thân.

6.Nốt ruồi trong lòng bàn tay này cho thấy bạn là người có tính chiếm hữu cao, luôn đạp đổ mọi thứ để có thứ mình muốn, ích kỷ và hẹp hòi trong chuyện tình cảm.

7. Nốt ruồi ở ngón tay giữa, chỉ người có quan điểm đạo đức rõ ràng, luôn tuân thủ những quy định của pháp luật, thường là công dân tốt.

8. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng đề cao lợi ích tập thể. Nếu là bạn đồng hành hay đối tác của người này, cả hai bên cùng có lợi.

9. Người coi trọng vật chất, sống thực dụng, đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bàn tay phụ nữ thì luôn coi vật chất hơn tất cả mọi thứ.

10. Đây là người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, nếu làm việc trong lĩnh vực này sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

11. Những người mang nốt ruồi ở bàn tay này thường khá coi trọng danh dự, thường đặt ra những mục tiêu cao sang để phấn đấu và chinh phục.

12. Dấu hiệu cho thấy đời sống tình cảm phong phú, coi trọng tình cảm hơn vật chất, thường thiên về cảm tính hơn lí tính, hơn nữa dục vọng khá cao.

13. Cá tính rất mạnh mẽ, luôn thích thể hiện bản thân và thích thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

14. Tính tình cẩn trọng, năng lực thực tiễn tốt, làm việc theo kế hoạch rõ ràng nên hiệu quả công việc thường rất cao.

15. Năng lực nghiên cứu, quan sát và đánh giá vấn đề tốt, thích hợp với ngành nghề nghiên cứu.

16. Nốt ruồi ở giữa bàn tay cho thấy bạn là người rất tỉ mỉ, có khả năng tính toán chính xác, tuy nhiên tính cách khá lạnh lùng, cứng nhắc nên tình duyên hơi lận đận.

17. Nốt ruồi gò mộc tinh, nếu là nam thì sẽ được nhà vợ giúp đỡ còn nếu là nữ thì sẽ quán xuyến tốt công việc, giúp đỡ đắc lực cho trồng.

18. Nốt ruồi ở gò thổ tinh: gặp nhiều may mắn về công danh sự nghiệp, có số mệnh kết hôn với nhà giàu có, phú quý.

19. Nốt ruồi ở gò thái dương, cho thấy người mang nốt ruồi trong lòng bàn tay này dễ gặp tình yêu sét đánh và bén duyên vợ chồng.

20. Nốt ruồi ờ gò thủy tinh, nếu là nốt ruồi son thì lương duyên tốt đẹp, còn nếu là nốt ruồi đen thì là điềm báo tình duyên trắc trở.

21. Nốt ruồi ở gò hỏa tinh âm, nếu là nốt ruồi son thì trong làm ăn kinh doanh dễ gặp quý nhân phù sợ, rất dễ thành công.

22. Nốt ruồi ở gò thái âm, người có nốt ruồi ở bàn tay vị trí này dù nam hay nữ đều sẽ có những mỗi nhân duyên tốt đẹp, hạnh phúc.

23. Nốt ruồi ở gò kim tinh, chủ nhân có cuộc sống sung túc, không phải lo về tiền bạc vật chất. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi đen, biểu thị mối tình đầu dễ bị chia li, ngăn cách, nhiều đau khổ.

24. Nốt ruồi ở gò hỏa tinh dương, người này làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ nên dễ thành công trong sự nghiệp.

25. Nốt ruồi trên cổ tay, là điềm báo sẽ được hưởng gia tài lớn hoặc may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

26. Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo, sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay này thì chủ nhân hay gặp thất bại, luôn phải lo nghĩ nhiều chuyện.

27. Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo, số tự lập sớm, phải xa gia đình và rất có thể rơi vào tình trạng tay trắng thì lập đại nghiệp.

28. Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo, cần phải cẩn thận kẻo tai nạn bất ngờ dẫn đến tử vong đột ngột.

Nốt ruồi trong phong thủy tướng số góp phần không hề nhỏ khắc họa nên sinh mệnh của gia chủ. Ngoài nốt ruồi trong lòng bàn tay như trên thì nốt ruồi trên môi có ý nghĩa gì cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, tại bài viết sau Bbrailroad.com sẽ giải đáp rõ ý nghĩa của câu hỏi trên.

Hi vọng với bài viết chi tiết và đầy đủ về ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn được phần nào về từng đặc điểm nốt ruồi cũng như vận mệnh của người mang nốt ruồi đó.

 

 

Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay

You May Also Like